LỊCH SỬ TOYOTA BẾN THÀNH

Ngày 20 tháng 12 năm 1975, Công ty được thành lập từ Công xưởng Đô Thành – lấy tên là Công xưởng Thành phố. Đến năm 1992 thì đổi tên thành Tổng Công Ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn (SAMCO). Trải qua một quá trình hình thành phát triển lâu dài, đến năm 1999 thì Xí nghiệp ô tô Toyota Bến Thành (TBTC) ra đời – là một trong những xí nghiệp đầu tiên trực thuộc Samco và là đại lý chính thức của Toyota Motor Vietnam (TMV) có tổng diện tích mặt bằng cửa hàng, nhà xưởng rộng hơn 5000m2.

Từ con số 236 xe trong năm đầu thành lập nay TBTC đã bán ra thị trường gần 20.819 chiếc xe Toyota các loại, số lượng xe ra vào làm dịch vụ mỗi năm đạt khoảng 30.000 lượt xe. Để đáp lại lòng tin tưởng của Quý Khách Hàng, trong 15 năm hoạt động, TBTC đã luôn nỗ lực không ngừng để tự hoàn thiện mình bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại nhập từ Nhật và Mỹ: máy tính đo hệ thống thắng, đo độ chụm bánh xe, đo hệ thống khí thải, đo hệ thống cân bằng xe, ro bo đo độ chụm đèn pha xe, 3 phòng sơn tĩnh điện với những thiết bị pha sơn vi tính v.v…Trở thành một trong những Đại lý lớn mạnh nhất của TMV luôn là mục tiêu hàng đầu của TBTC và trong năm 2013 TBTC đã vinh dự nhận Giải Bạc Giải Đại Lý Xuất Sắc và Đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc (Dịch Vụ).

Dưới sự đồng tâm nhất trí của đại gia đình TBTC, dù trong năm qua là năm khó khăn của thị trường ô tô Việt Nam nhưng công ty đã hoàn thành kế hoạch và mục tiêu đề ra về doanh thu cũng như lợi nhuận.

Đặc biệt, năm 2014, TBTC đánh dấu bước phát triển mới khi đưa Chi Nhánh Toyota Chương Dương trực thuộc Toyota Bến Thành vào hoạt động tại địa chỉ 326 Võ Văn Kiệt quận 1.

CÁC THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Kể từ khi thành lập, Toyota Bến Thành là một trong những Đại lý Toyota luôn dẫn đầu về hoạt động kinh doanh xe và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô tại Việt Nam. Không dừng lại ở thành công đó, Toyota Bến Thành luôn tự đặt mình trên con đường cải tiến thường xuyên chất lượng dịch vụ cũng như luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại Toyota Bến Thành. Chính vì vậy, trang thiết bị cũng như công nghệ của Toyota Bến Thành luôn được đầu tư, đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và theo kịp đà phát triển của công nghệ sản xuất ôtô trên thế giới.

Những nỗ lực của Toyota Bến Thành trong nhiều năm qua đã được Toyota Việt Nam công nhận với nhiều giải thưởng; Giấy chứng nhận và bằng khen của nhiều tổ chức như:

Là Đại lý luôn đạt được các thành tích cao trong các Hội thi tay nghề do Toyota Việt Nam tổ chức như:

Vào thời điểm năm 2001 Toyota Bến Thành là Đại lý đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô, dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa xe ôtô được nhận chứng chỉ về hệ thống quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9002 nay là ISO 9001:2000.

Giải thưởng Đại lý hoàn thành xuất sắc kế hoạch Kinh doanh Bán hàng và Dịch vụ từ năm 2009 đến năm 2016

 

 

 

 

 

Huân chương lao động hạng Ba năm 2013

Cúp và giải thưởng dành cho bộ phận Dịch vụ

Các thành tích cá nhân đạt được (Huy chương và bằng khen trong Hội Thi tay nghề và các cúp Dynamid dành cho TVBH đạt đượclượng bán ra 250, 500 và 1000 chiếc)

Cúp thưởng dành cho Đại lý xuất sắc nhất qua các năm

IMG 0891

Chứng chỉ cao cấp dành cho Kỹ thuật viên Sửa chữa chung, sửa chữa thân xe và sơn

Ông Nguyễn Văn Phúc, huy chương Vàng phần thi Sửa chữa Thân xe và Sơn

Ông Dương Quang Hiệu, huy chương Vàng phần thi Cố vấn dịch vụ năm 2004

Ông Phạm Bảo Sơn, huy chương Đồng phần thi Sửa chữa thân xe năm 2007

Ông Vũ Đức Long, huy chương Đồng phần thi Kỹ năng Bán hàng năm 2009

Bà Lê Thị Thu Thanh, huy chương Đồng phần thi Kỹ năng Bán hàng năm 2013

Ông Bùi Quốc Đạt (trái), huy chương Vàng phần thi Kỹ năng Bán hàng và ông Đỗ Quang Nhựt (phải), huy chương Đồng phần thi Sửa chữa chung năm 2014

Ông Lê Quang Ân, huy chương Đồng phần thi Sửa chữa thân xe năm 2015

Toyota Bến Thành
Địa chỉ: Số 262 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 

 

 


0908.555.333